Với thiết kế sang và thứ hạng, Dương vật giả cao cấp Loving world rung thụt đa năng có vẻ ngoài khá giống với dương vật thật của các anh, đặc biệt phần bao quy đầu thon gọn khá hợp cho rung kích thích bên ngoài âm đạo. Ngón tay cái ứng với nhánh rung tai thỏ giúp rà rà phía ngoài âm vật, hột le giúp "cô bé" sung sướng say mê tột đỉnh. Chức năng nhánh chính thục ra vào giống chức năng đặc biệt của một người đàn ông, thành thử dù không có các chàng ở bên chị em vẫn có thể thỏa mãn điều mình ước ao.
Đồ chơi dục tình dương vật giả silicon soay ngoáy kích thích đàn bà là một món đồ chơi tình dục cao cấp có thể làm cho kích thích được sự kích thích được sâu vào bên trong âm đạo của chị em để kích thích khoái cảm để cho chị em có thể thỏa mãn được những cơn đê, Đồ chơi tình dục dương vật giả silicon kết hợp với các chế độ dung xoay ngoáy và đi sâu vào bên trong của âm đạo để kích thích điểm G làm chị em sung sướng đến sự cực độ để làm cho cuộc yêu được thêm phần kích thích khoái cảm được tăng nên, mang lại được nhiều cảm súc hơn kích thích được sự hưng phấn hơn mang lại được cảm giác hưng phấn khoái lạc cao trào nhất.

Dương vật giả cao cấp Loving world rung thụt cực đỉnh là sản phẩm độc đáo và đương đại nhất trên thị trường sextoy giờ. Sản phẩm mang lại cảm giác thân thiện, mức độ chân thật và gần gụi nhất cho chị em đơn thân cũng như các cặp đôi thích cảm giác ân ái, mới mẻ. Nó giải quyết hầu hết các nhu cầu tột bực trong sinh hoạt vợ chồng cho chị em khi người ấy chẳng thể mang tới niềm vui tận cùng của sung sướng, hay các anh " chưa tới chợ đã hết tiền".