Trung thành - đơn vị sản xuất và cung cấp các mẫu giá kệ kho công nghiệp kệ sắt v lỗ đa năng , kệ hồ sơ đa dạng chủng loại, kích thước với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cùng đọc bài viết này để xem các loại kệ sắt của chúng tôi có gì đặc biệt nhé?
Kệ sắt v lỗ
Là sản phẩm kệ đa dạng về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng.Thích hợp đối với hàng hóa có tải trọng nhẹ,chứa vật dụng trong gia đình,văn phòng,lưu trữ hồ sơ.Hệ thống kệ sắt đa năng cơ động,dể tháo lắp,di dời,điều chỉnh khoảng cách các tầng kệ theo yêu cầu sử dụng do thép đa năng được thiết kế, chế tạo từ các linh kiện tiêu chuẩn ..V..V..


Kệ để hàng hoá
kệ sắt v lỗ giá rẻ Trà Vinh là một trong những loại kệ hàng được khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong xưởng hàng hoá,cơ sở xưởng sản xuất gia công. Hầu hết kệ sắt để hàng này được thiết kế rất chính xác, đúng yêu cầu, sắc sảo từ những thanh sắt V lỗ giá rẻ Trà Vinh có tại đại lý uy tín trên thị trường. Đảm bảo các mặt mâm sắt V chịu được sức tải lớn cũng như về độ dày lớn nhất.
Đây là loại kệ làm cho cho việc sắp xếp hàng hoá ngăn nắp, gọn gàng, tiết kiệm diện tích cho gian hàng của bạn
Kệ công nghiệp
Đa số loại kệ v lỗ này được dùng ở xưởng may, xí nghiệp, xưởng in ấn, xưởng gia công tại nhà, công ty…đều được ứng dụng để chứa các hàng công nghiệp nặng.
Là loại kệ có thể sử dụng để làm kệ để hàng trong kho, tiết kiệm được không gian diện tích cho không gian của bạn
Kệ siêu thị
Kệ sắt V lỗ là loại có thể chịu được tải với mức trung bình, các mặt hàng đa số thường là nhẹ. Tuy nhiên loại này lại có nhiều đòi hỏi, yêu cầu về tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại kệ sắt v khác. Mâm kệ sắt v lỗ mâm tôn được làm bằng kính dày hoặc bằng gỗ, đảm bảo cường lực, chắc chắn. Vì vậy, đây chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn

Kệ làm móc; giá treo quần áo
Hầu hết thanh sắt V lỗ Trà Vinh và mâm khay được các thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, họ sẽ thay đổi toàn bộ nó đó rất sáng tạo, tạo ra những vật dụng như: móc treo quần áo, giá treo quần áo. Thiết kế – sắp xếp thanh sắt V cân đối và xen kẽ, so le các mâm giúp cho việc xếp đồ, mâm treo quần áo trở nên ngăn nắp, tiện lợi hơn. Việc thêm một số thanh sắt, đúng cách tạo điều kiện cho việc tiết kiệm diện tích không gian của bạn. Chắc chắn đối với những ai đam mê sáng tạo và thiết kế tạo ra những sản phẩm làm từ sắt V lỗ Trung Thành
Chi tiết liên hệ mua kệ sắt V lỗ tại Trà Vinh
Khi có nhu cầu mua bán kệ sắt V lỗ Trà Vinh, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0904146644 hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây.
Cơ sở kệ sắt v lỗ tự hào là đơn vị cấp 1 liên tục nhiều năm, với đầy đủ hồ sơ năng lực để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về chất lượng dịch vụ, mức giá kệ sắt mới nhất hiện nay, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7