Đối với ngân hàng MBBank thì vay tín chấp hay vay thế chấp đều được áp dụng với vay trả góp. Bạn có nhu cầu vay tiêu dùng để mua bán các đồ dùng hay các sản phẩm phục vụ cho tiêu dùng gia đình thì dịch vụ vay trả góp sẽ mang lại lợi ích cao cho bạn. Ngân hàng MBBank với dịch vụ vay trả góp cực hiệu quả Hai hình thức trả nợ của hầu hết ngân hàng cung cấp là trả nợ theo dư nợ giảm dần và trả nợ theo dư nợ ban đầu. Hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần hay còn gọi là hình thức vay trả góp.

>>> Xem thêm : Tiền ơi lừa đảo - cho vay Online và những thủ tục cần thiết

Vay trả góp có nghĩa là bạn sẽ trả một phần nợ gốc cộng với một phần tiền lãi mỗi tháng và ở những tháng sau bạn sẽ phải trả tiền lãi được giảm theo số dư nợ gốc theo hợp đồng. Ưu điểm của vay trả góp có thể thấy ngay lập tức được rằng là làm giảm đi áp lực khi phải trả nợ và người vay sẽ có khả năng thanh toán tốt hơn với lãi suất giảm. Với ngân hàng MBBank thì hình thức vay tín chấp và thế chấp đều được cho vay trả góp. Nhưng nếu như các doanh nghiệp mong muốn vay thế chấp để được các khoản vay lớn phục vụ cho việc đầu tư thì với các mục đích vay cho tiêu dùng thì hình thức vay tín chấp lại có ưu điểm hơn cả. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điểm đặc biệt khi vay tín chấp trả góp tại ngân hàng MBBank có những ưu điểm gì?
Những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ vay trả góp ngân hàng MBBank mang lại Giống với vay tín chấp thì hình thức vay trả góp cũng có những đặc điểm như vậy. Đầu tiên là không cần phải thế chấp bất kỳ đồ gì. Làm hồ sơ vay khá đơn giản và khả năng xét duyệt cao. Bên cạnh đó có thêm các ưu điểm chỉ riêng ngân hàng MBBank mới có.

Với số tiền giải ngân lên tới 300 triệu do đó mà khách hàng hoàn toàn có thể làm hồ sơ vay gấp 10 lần so với thu nhập đang có của mình. Thời gian vay rất dài và lên tới 60 tháng. Lãi suất mỗi năm chỉ từ 8%. Bạn không cần phải trực tiếp đến giao dịch mà có thể giao dịch qua online mà không phát sinh thêm phụ phí gì và được giải quyết qua email hoặc qua đường bưu điện. Mọi khách hàng đều được tư vấn miễn phí khi có nhu cầu. Xét duyệt hồ sơ trong thời gian chỉ từ 2 ngày.

Có thể thấy rằng với dịch vụ vay trả góp khách hàng có được một giải pháp khá tiện lợi với những ưu điểm mang lại hiệu quả tốt và an toàn. Hình thức vay trả góp của ngân hàng MBBank có áp dụng với vay thế chấp và vay tín chấp. Với mục đích mua xe hay mua nhà hoặc mua sắm thì hình thức vay tiền tiêu dùng tín chấp là hình thức cực kỳ hiệu quả.

>>> Xem thêm : vay tiền online uy tín - tại sao nên vay Online