Mua máy lọc nước thôi chưa đủ, người dùng cần phải thường xuyên thay lõi lọc định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì nguồn nước sau lọc mới được đảm bảo. Lõi lọc Karofi được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, sử dụng được cho hầu hết các dòng máy lọc nước RO trên thị trường đang là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.
Sản phẩm chính hãng
Sau một thời gian sử dụng máy lọc nước, các cặn bẩn, chất độc hại sẽ bám lại trên các lõi và màng lọc, nếu để lâu có thể dẫn đến tình trạng tắc bẩn, nguồn nước chảy ra không còn ổn định. Chính vì vậy, người sử dụng máy lọc nước RO thường được khuyến cáo phải thay lõi lọc định kỳ thì máy mới giữ được hiệu quả lọc.
Karofi sở hữu dây chuyền sản xuất hiện tại trong nhà máy với quy mô hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á.
Tuy nhiên, không phải lõi lọc nào thay vào cũng cho ra chất lượng nước như nhau. Hiện tại trên thị trường máy lọc nước với hơn 300 thương hiệu lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều sản phẩm hàng nhái, hàng giả trôi nổi khó đảm bảo chất lượng.
Karofi là thương hiệu có vị thế chuyên sâu về ngành lọc nước với nhà máy sản xuất quy mô, hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Lõi lọc nước của Karofi phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Trên mỗi lõi lọc đều được dán tem chống hàng giả và đầy đủ thông tin sản xuất để người tiêu dùng có thể tự tra cứu, không cần lo ngại về vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng.
Công nghệ sản xuất hiện đại
Máy lọc nước RO trên thị trường hiện nay phần lớn đều có chung nguyên lý hoạt động. Do đó không khó để tìm kiếm được lõi lọc và phụ kiện thay thế cho máy RO dù dùng khác thương hiệu.
Chính vì thế, tiêu chí lựa chọn lõi lọc chất lượng phải dựa nhiều vào công nghệ sản xuất của từng thương hiệu. Các linh kiện, lõi lọc trong máy lọc nước Karofi đều được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu, ứng dụng dựa theo điều kiện nguồn nước thực tế ở nước ta theo từng vùng địa lý. Ngay từ những lõi lọc thô đầu tiên trong máy lọc nước, Karofi đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến như công nghệ vi lọc, công nghệ active cacbon, vi lọc đa điểm để tối ưu khả năng lọc cho từng lõi phù hợp với nhiều nguồn nước khác nhau như: nước máy, nước giếng khoan, nước lợ...
Đặc biệt, Karofi là hệ lõi chức năng ưu việt, trong đó lõi lọc Nano Silver với khả năng diệt khuẩn, kết hợp cùng màng RO Purifim công nghệ Smax nhập khẩu từ Mỹ đã tạo nên một lá chắn mạnh mẽ ngăn chặn và loại bỏ các vi khuẩn, chất độc gây hại có trong nước. Các lõi lọc của Karofi cũng được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy có thể tương thích với máy lọc nước RO của các hãng khác nhau trên thị trường.
Bộ lõi Smax hiệu suất cao HP 6.2 Karofi:
  • Bổ sung gấp đôi hàm lượng Hydrogen và ORP chống lão hóa
  • Bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe, cân bằng pH giúp nước ngon ngọt tự nhiên, bù nước nước nhanh chóng
  • Tăng 1,5 lần lưu lượng nước đầu ra
  • Giảm 83% cút nối, giảm thiểu vấn đề rò rỉ và tái nhiểm khuẩn
  • Dễ dàng thay thế ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian và công sức
  • Tái tạo nước tinh khiết với lượng khoáng chất cao nhất
  • Tiết kiệm 44% không gian so với hệ thống 6 lõi rời thông thường


Chứng minh được chất lượng và hiệu quả lọc
Karofi là thương hiệu đầu tiên và duy nhất trên thị trường nhận được chứng nhận đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT do viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường chứng nhận cho các sản phẩm máy lọc nước gia đình.
Để đạt được chứng nhận này, các sản phẩm máy lọc nước của Karofi phải trải qua khâu kiểm định khắt khe theo từng lô sản phẩm. Trong đó, lõi lọc chất lượng là một trong những yếu tố tiên quyết để máy lọc nước có thể cho ra nguồn nước đảm bảo tinh khiết và an toàn.
Bên cạnh đó, lõi lọc Karofi còn đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 chứng nhận về quy trình sản xuất hiện đại trên dây chuyền công nghệ cao giúp sản phẩm đạt chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng.
Lõi lọc của Karofi được phân phối trên hệ thống hơn 4000 điểm bán trên cả nước, người tiêu dùng có thể dễ dàng liên hệ với đại lý gần nhất hoặc liên hệ hotline chính hãng để được Kỹ thuật viên hỗ trợ thay thế lắp đặt 24/7.
Tìm hiểu thêm mẫu máy lạnh Karofi 2022

View more random threads: