Phòng tránh thai an toàn
Bao cao su được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên có độ co dãn tốt giúp tránh thai khôn cùng hiệu quả. Theo thống kê cho hay: đến 98% trường hợp quan hệ có dùng bao cao su đúng cách sẽ giúp phòng tránh thai hiệu quả, ngăn chặn tình trạng phá thai và mang thai ngoài ý muốn cho các chị em.

Cách sử dụng bao cao su Durex
Nam giới khi sử dụng bao cao su an toàn và đúng cách thì khi xuất tinh, tinh trùng sẽ bị ngăn bởi bao. Khi tinh trùng không thể chuyển di được vào bên trong tử cung của đàn bà thì quá trình mang thai sẽ không diễn ra.
Có thể nói, sử dụng bao cao su được đánh giá là một phương pháp phòng tránh thai an toàn và hiệu quả nhất, được rất nhiều nam nữ tin tức tuyển lựa dùng. sử dụng bao cao su tránh thai thay cho việc uống thuốc tránh thai sẽ bảo vệ cho sức khỏe nói chung và cho sức khỏe sinh sản sau này nói riêng.
Hỗ trợ tăng khoái cảm cho quan hệ dục tình
Rất nhiều nam nữ hiện thời không thích dùng bao cao su bởi nó sẽ gây đau và khiến cho quá trình quan hệ gặp nhiều khó khăn, giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục. Nhưng thực tiễn thì không hẳn là vậy, bao cao su không chỉ có tác dụng phòng tránh thai mà còn tương trợ tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục rất tốt.
phần lớn các nhà sản xuất Bao cao su Durex kéo dài thời gian hiện thời đều hiểu nhu cầu của người sử dụng. Chình vì vậy việc tích hợp công dụng tăng khoái cảm và hưng phấn đeo bao cao su khi quan hệ là là nguyên tố được đặc biệt quan tâm.
Phòng tránh bệnh lây truyền
Như các bạn đã biết bệnh từng lớp là một bệnh hết sức hiểm và con đường lây nhiễm chính của nó từ người này sang người khác đó là do quan hệ dục tình không phòng tránh. nên, sử dụng bao cao su sẽ giúp phòng tránh bệnh lây truyền, điển hình như: HIV, lậu, sùi mào gà, giang mai ,,... sử dụng bao cao su sẽ khiến cho vi khuẩn bị cản trở và khó xâm nhập vào thân để gây bệnh hơn so với thông thường.
Các loại bao cao su Durex giúp bảo vệ dương vật
Trong quá trình quan hệ dục tình, khi có những tác động qua lại thì sẽ không tránh khỏi tình trạng dương vật bị tổn thương. giả dụ sử dụng bao cao su thì sẽ hạn chế đi được những thương tổn, bảo vệ cho bạn trong quá trình quan hệ tình dục . Bên cạnh đó, trong bao su còn có chứa một lượng gel bôi trơn, từ đó mà giúp dương vật dễ dàng đưa vào bên trong để tiến hành quan hệ tình dục.