Quỹ The Bill and Melinda Gates đã treo giải thưởng lên đến 100.000 đô la cho người nào có thiết chế tạo ra một loại bao cao su mỏng nhất có chất lượng tốt hơn. Điều này mới nghe tưởng dường như một trò đùa để cuộn sự để ý, nhưng lại có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với đích ngăn chặn sự lây lan của HIV/AIDS.

Những sự thật về bao cao su có thể được xem như những “lời nhắc nhở” nhẹ nhàng đối với các đấng mày râu trước khi lên giường với người phụ nữ mình yêu. Hãy luôn nhớ chuẩn bị sẵn bao cao su để tận hưởng chuyện ấy một cách trọn vẹn mà vẫn đảm bảo sức khỏe nhé!

Magnum không phải loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ nhất
Tuy là một dòng bao cao su nổi tiếng với sản phẩm có khả năng có thể dùng cho dương vật cỡ vừa nhưng vẫn có thể co giãn để vừa khít với những dương vật cỡ lớn, nhưng Magnum (Mỹ) vẫn không phải là hãng sản xuất loại bao cao su lớn nhất. Hãng TheyFit (Anh) mới chính là hãng bao cao su cung cấp loại sản phẩm lớn nhất (G31). Theo như những gì nhãn hàng này cam kết, sản phẩm của họ có thể chứa vừa thậm chí dương vật có chu vi rưa rứa một ống đựng khoai tây chiên Pringle.

nữ giới mua bao cao su nhiều hơn đàn ông
Gần phân nửa lượng bao cao su được bán ra do đàn bà mua. Tuy nhiên, họ không mua để mình dùng mà mua cho chồng hoặc bạn tình dùng.

Tuy nhiên, đây chẳng phải là điều gì đáng mắc cỡ cả, mà trái lại còn rất tốt cho cả hai. Bạn luôn phải chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe của bạn thân, chính bởi vậy bạn nên dự trữ bao cao su để có thể dùng bất cứ khi nào cần thiết.

Càng lớn tuổi càng không dùng bao cao su giá rẻ
Những cặp đôi trên 40 thường có thiên hướng ít dùng bao cao su hơn hẳn đối với những cặp đôi trẻ tuổi. Có rất nhiều nguyên do dẫn đến tình trạng này, chả hạn như họ đang gắng mang thai, hoặc họ đã ở trong một mối quan hệ đủ lâu dài để có thể thoải mái quan hệ mà không dùng bao cao su. nhàng nhàng, khoảng 25% số cặp đôi dùng bao cao su, trong khi đó có 33% số lượng người đơn thân dùng bao cao su.