Trong vơ những vấn đề lão hóa của vùng kín thì tình trạng âm đạo giãn rộng là điều nghiêm trọng nhất, khiến tâm lý, cuộc sống chị em đàn bà chịu nhiều xáo trộn. thực tại là nữ giới ai rồi cũng phải hoàn thành nghĩa vụ, thiên chức làm mẹ, quá trình mang thai sinh em bé kéo dài, lặp lại nhiều lần, các cơ âm đạo bắt phải giãn ra, việc giãn ra này làm mất đi sự đàn hồi. Nói một cách dễ hiểu, âm đạo giãn rộng cũng giống như việc chúng ta kéo một dây cao su ra thật căng và duy trì chúng đủ lâu, khi thả ra cao su sẽ co lại nhưng sự co lại hoàn toàn như ban đầu là không thể.

Sau tuổi 30, khi sự suy giảm nội tiết tố Estrogen diễn ra mạnh mẽ, sang trọng vài lần sinh đẻ, vùng kín của nữ giới cũng dần bị lão hóa. “Cô bé” trở nên thâm xỉn, tối màu thậm chí là âm đạo giãn rộng, môi lớn, môi bé phì đại khiến chị em trở thành tự ti, ngại gần gũi, khoảng cách vợ chồng theo đó cũng càng ngày càng lớn dần.

Theo Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh (Q.Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, Bệnh viện Bưu Điện): “Tình trạng lão hóa vùng kín bắt nguồn từ độ tuổi, hoạt động sinh hoạt vợ chồng, stress tâm lý quá lâu, bệnh phụ khoa và đặc biệt là quá trình sinh đẻ. Những yếu tố này gây kích thích hình thành sắc tố melanin dưới da, khiến collagen và các chất dưỡng ẩm bị suy giảm cả về chất lượng lẫn số lượng”.
Đây cũng là một trong những căn nguyên khiến nhiều cặp vợ chồng rạn nứt tình cảm gia đình. Theo thống kê, không thỏa mãn hay lệch pha trong quan hệ gối chăn là duyên cớ chiếm đến 40% các cuộc ly hôn.
“Ngoài việc ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống ân ái, tâm lý, đời sống tình cảm, lão hóa vùng kín còn gây nên nhiều bệnh lý như: són tiểu, viêm nhiễm phụ khoa…mà nếu không chữa trị sớm để càng lâu càng nhiều nỗi khổ", Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh cho biết.

Ngăn chặn quá trình lão hóa vùng kín, lấy lại nét xuân thì và giải tỏa tâm lý lo lắng, e dè của các chị em

Sự xuống cấp “vùng kín” đúng là lo âu, trăn trở khó nói của chị em, vì sao chúng ta không dạn dĩ tìm cách “nâng cấp” cô bé, để gìn giữ hạnh phúc gia đình, và để chính bản thân không phải tự ti?

Với các tình trạng như thâm sạm, xỉn màu thì không đáng lo ngại. Bạn có thể trẻ hóa bằng những phương pháp làm hồng hiện đại công nghệ cao. Trường hợp âm đạo giãn rộng, môi bé phì đại, mũ âm vật không cân đối hoặc sẹo tầng sinh môn khi rạch mổ đẻ quá xấu thì nên can thiệp thủ thuật.

- Đối với thu hẹp âm đạo: thầy thuốc sẽ tiến hành co lại các cơ vòng bị giãn, giúp hồi phục, tái hiện lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng cũng như tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ.

- Môi bé phì đại: đây là thủ thuật không quá phức tạp nhưng đòi hỏi cần có sự cẩn trọng từ các bác sĩ chuyên khoa. Sau quá trình xác định độ phì đại, Các bác sĩ sẽ sử dụng những công cụ chuyên dụng để loại bỏ phần da thừa ở môi, đưa môi bé về lại kích thước gọn đúng tỷ lệ trong cấu tạo “vùng kín”

- Mũ âm vật mất cân đối: mũ âm vật chính là nếp niêm mạc che âm vật của nữ giới, vì nhiều nguyên nhân mà bộ phận này trở nên nhăn nheo, phì đại khiến vùng kín mất thẩm mỹ. Tạo hình mũ âm vật chính là phương pháp thẩm mỹ giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả triệt để.
>>> Xem thêm : làm co nhỏ âm đạo : https://www.shopdochoi.net/gel-boi-s...o-embrace.html