Người Hong Kong thường có thói quen uống trà vào sáng sớm & chiều. buổi sáng, người ta xoàng xĩnh hay ăn các món tráng miệng sau khi ăn sáng sủa xong. Món bánh dứa chính là một trong món đc chủ yếu mọi người thích hợp. Tuy size của bánh ko to nhưng hương vị của chúng thì để cho người dùng buộc phải ngợi khen, vị ngọt lôi kéo của bánh đã hấp dẫn từ những cụ già đến đàn trẻ tinh nghịch.

cách khiến cho món bánh dứa Hong Kong cũng vô cùng dễ chơi, đặc biệt là hãy làm bánh ngay tại ngôi nhà của doanh nghiệp. Nào các bạn còn chờ gì nữa mà không cùng C.ty bán bánh bao phải Gia thực hiện món bánh dứa độc & lạ!
Đặt hàng : Bánh ngọt hoàng kim Cần Gia

nguyên vật liệu chính sử dụng làm bánh dứa Hong Kong:

– Bột mì: 300 gram.

– Đường cát, men nở và muối.

– Trứng gà: khoảng 4 quả.

– Sữa tươi: 180 ml.

– Sữa bột: 10 gram.

– Bơ nhạt: phần nào.

– Bột khiến cho bánh: 100 gram.

– Đường bột: 60 gram.

– công cụ bắt buộc thiết: máy đánh trứng, máy trộn bột, âu, tô, màng nilong bọc đồ ăn, phới trộn, khay nướng, lò nướng, giấy nến.

chỉ dẫn công việc làm bánh dứa Hong Kong:
Bước 1: sử dụng một cái tô to và cho vào chỗ này gồm có: bột mì, muối, đường, men nở, sữa tươi và trứng. tiếp đến khách hàng trộn đều lên sử dụng máy trộn bột, nhào bột cho thật kĩ cho đến khi bột không thể dính vào tay thì cho 1 ít bơ nhạt đã chuẩn bị vào & trộn thêm lần nữa. các bạn sẽ đặt bột ở nơi mát mẻ để bột nghỉ và nở ra gấp rút 2,5 lần đối với lúc đầu, vậy là người mua đã xong phần bột bánh dứa.

Đặt hàng : Banh gio nhan thit Cần Gia

Bước 2: sử dụng máy đánh trứng đánh cho bơ lạt thật nhuyễn & mịn, tiếp nối cho thêm ít đường, 1 quả trứng, sữa bột và bột khiến bánh cho vào dần dần đánh cho hỗn hợp quyện hết vào nhau. Hỗn hợp này gọi là phần vỏ bánh phía trên bánh dứa, cho hết phần vỏ này vào tủ lạnh lẽo khoảng 30 phút.

Bước 3: Phần bột bánh ban đầu giờ có thể kéo ra và nhồi lại cho thoát hết toàn bộ khí phía bên trong nó. Chia bột ra thành phần nhiều nhỏ mang cùng kích thước. Kế đến là sử dụng màng ni lông khóa lên & cho bột nghỉ thêm từ 10 tới 15 phút nữa. đồng thời chia phần vỏ bánh ra thành những phần bằng nhau tương tự.

Bước 4: Đặt các viên phần vỏ bánh lên trên các viên phần bột bánh, sau đó sử dụng màng ni lông bọc 2 phần bột này lại với nhau. Cán chúng ra làm thế nào cho phần bột vỏ bánh phủ kín đáo lấy trên bề mặt của viên bột bánh.

Bước 5: sau thời điểm kết thúc bước 4, các bạn hãy đặt những cái bánh vào khay nướng với lót sẵn giấy nến. Khía nhẹ những đường ca-rô lên mặt bánh và phết lên đó lòng đỏ trứng gà.

Bước 6: làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trước khoảng 10 phút, tiếp nối cho bánh vào nướng & hẹn giờ nướng là 15 phút. Vậy là bánh dứa đã hoàn tất, quý khách chỉ cần lấy chúng ra & hưởng thụ ngay thôi.

Bánh dứa Hòng Kong với hình giống như quả dứa và sở hữu độ xốp giòn, phần bánh bên phía trong sở hữu độ mịn & ngọt cực kỳ tuyệt vời. Chúc Các bạn thắng lợi tiến hành món bánh dứa Hong Kong khác biệt và độc đáo và khác biệt nhé!

lo ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Bánh bao than tre Cần Gia : https://banhbaocangia.vn

View more random threads: