Bánh rán Dorayaki là món ăn cổ truyền của nơi chốn mặt trời mọc, đấy là một món ăn được phần lớn nước nhà trên thế giới biết và học hỏi. ko những thế, món ăn này còn lưu hành trong bao la tác phẩm nổi danh, đặc thù là truyện tranh Doraemon đc rất nhiều tuổi teen ham mê. Bánh rán Dorayaki có dạng hình trụ, gồm với 2 lớp vỏ bánh gray clolor ck lên nhau & phần nhân cực kỳ thơm ngon. màu nâu đặc thù của bánh xuất phát từ phần tử là đậu đỏ và mật ong khi bánh đc rán trong khuôn. trường hợp bạn cũng là một Fan Hâm mộ của chú ý mèo máy thông minh thì hãy cộng công ty bánh bao phải Gia tiến hành món bánh rán Dorayaki nào!

Đặt hàng : Bánh bao nhân thịt 1 trứng cút phải Gia
nguyên vật liệu chính cho món bánh rán Dorayaki:
  • Bột mì: 2 chén.
  • Bột nở: một nửa muỗng coffe.
  • Trứng gà: 2 quả.
  • Nhân đậu đỏ: 50% chén.
  • Nước: 3 – 4 muỗng canh.
  • Dầu ăn: một it.
  • Mật ong: 1 muỗng canh.
  • Đường cát: 50% chén.

các nguyên vật liệu người dùng đã chuẩn bị đủ hết chưa ạ?, giờ hãy tiến hành món bánh lôi cuốn này thôi nhé!

phương pháp khiến cho bánh Dorayaki phong cách Nhật Bản:
  • khiến cho bột bánh:

Trộn đường & trứng gà với nhau tỉ lệ thì tùy vào người mua, trường hợp thích ngọt thì các bạn có thể cho rộng đường hay ko hảo ngọt thì quý khách sở hữu thể khiến Ngược lại là cho ít đường nhé! Cho bột nở hòa vào nước, thêm chút mật ong vào đường & trứng lúc đầu rồi kế tiếp trộn đều lên.

Kế đến là rây bột mì vào và tiếp tục trộn hỗn hợp lên tới khi hầu hết hòa quyện vào nhau, rồi để bột nghỉ khoảng 30 phút. quý khách có thể thêm nước giả dụ cảm thấy hỗn hợp vừa trộn quá đặc.
  • Rán bánh Dorayaki :

làm nóng chảo hoặc khuôn rán bánh ở nhiệt độ vừa bắt buộc. nhẹ dịu sứt một lớp dầu lên chảo hay khuôn rán.

sử dụng giấy thấm dầu lau tinh khiết chảo đợt nữa, đồng thời cùng lúc tránh lửa & sử dụng muôi múc bột để cho vào chảo. khách hàng hãy xoay chảo để bột mang hình tròn nhé, ví như người dùng thích bánh với độ dày thì có thể múc thêm bột & cho vào chảo.

Xem thêm : Bánh bao lá dứa siêu đặc biệt phải Gia
Rán bánh tới khi nào trên mặt bánh có những bong bóng xuất hiện, phần áp chảo thì với gold color nâu. Ở mức độ này, khách hàng xoàng mất khoảng 2 tới 3 phút hoặc hơn tùy vào độ dày của bánh. kế tiếp rán mặt còn lại và lưu ý đừng vàng quá nhé! Để với thể nhận thấy 2 mặt của bánh rán Dorayaki. bạn cứ thế khiến các mặt bánh khác đến lúc hết số bột còn sót lại.
  • làm nhân bánh Dorayaki:

các bạn với thể tiêu dùng kem trắng tầm thường thấy khi ăn bánh kem, hay quý khách có thể sử dụng nhân đậu đỏ đã chuẩn bị để khiến cho nhân bánh. Phết nhân bánh lên một mặt bánh & tiêu dùng mặt bánh còn lại để kẹp kín lại.

Vậy là xong xuôi những bước làm cho bánh rán Dorayaki thời trang Japan, bạn đã mang thể thưởng thức thành tựu mà mình làm ra cùng sở hữu gia đình những con thân yêu rồi nhé! có lẽ rằng những con sẽ vô cùng thương khách hàng hơn sau lúc tiêu dùng bánh rán Dorayaki và xem phim chú mèo máy thông minh Doraemon.

cửa hàng bánh bao nên Gia mở phổ biến thêm chi nhánh với những ưu đãi sở hữu những sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý đc trang bị tủ hấp bánh bằng điện trọn vẹn không lấy phí
– đc Giao hàng tận nhà, đối có đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền luân chuyển
– đc tham gia vào chương trình bán sản phẩm online

cửa hàng : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hỗ trợ tư vấn : 09.333.555.09
Web site bỏ sỉ bánh bao ngọt : https://banhbaocangia.vn