là 1 trong phổ biến món bánh đặc sản của những tỉnh miền Tây, bánh bò thốt nốt khiến nao lòng người thưởng thức bởi độ béo của nước cốt dừa cùng theo với hương vị lắng đọng quan trọng đặc biệt của đường thốt nốt, hai nguyên liệu này lúc phối kết hợp tạo ra bánh bò thốt nốt thơm ngon, khó cưỡng. dẫu thế, món bánh này không hề khó thực hiện đâu nhé, chúng ta có thể hoàn toàn tự tay khiến ở nhà. Muốn biết cách tiến hành món bánh này thế nào thì mời quý khách cùng theo dõi bài chỉ dẫn của siêu thị bánh bao bắt buộc Gia sau đây nhé.

Tham khảo : Bánh bao ngọt than tre Cần Gia
nguyên vật liệu để triển khai bánh bò thốt nốt:

Đường thốt nốt: 100 gram

Bột gạo: 150 gram

Bột bắp ( còn nếu như không mang bột bắp bạn có thể thay thế sửa chữa bằng bột năng) : 50 gram

Nước cốt dừa

cơm dừa non nạo thành sợi

Một chút mè rang

Một chút muối

Một chút men

Bột nổi: 3 gram

các bước để gia công bánh bò thốt nốt thơm ngon :

Bước 1: người mua bắt một nồi nhỏ tuổi lên bếp rồi cho nước cốt dừa cùng đường thốt nốt vào để đun chảy đường ra sở hữu lửa bé dại. khi đường đã tan hết người mua để riêng cho hỗn hợp bớt nóng, không phải nguội hẳn chỉ cần âm ấm là đc.

Bước 2: Khâu trộn & ủ bột: trước tiên chúng ta lấy một chiếc thau phục vụ việc trộn bột, tiếp đến khách hàng cho lần lượt các mẫu bột đã kể trên: bột gạo, bột bắp (hoặc bột năng), một chút men, một chút muối, & một chút bột nở vô. người dùng cho trộn đều các bột cho lẫn vào nhau & cho 1 phần hỗn hợp nước dừa cùng theo với đường thốt nốt để nguội lúc nãy vào và sử dụng tay để nhào bột trong 5 phút cho bột mịn dẻo. khi nhào xong thì khách hàng ủ bột tại nơi kín gió, tương đối ấm trong 2 tới 3 giờ tới lúc thấy bột sủi tăm lên.
Tham khảo : Bánh bao lá dứa 3 trứng cút 1 trứng muối 1 xá xíu Cần Gia

để ý bạn là nếu như có khoảng thời gian đa dạng thì chúng ta nên nhào bột càng lâu thì bánh bò lúc khiến cho dứt sẽ có nhiều rễ tre đấy nhé.

Bước 3: Sau thời gian ủ bột thì bạn lấy thau bột ra mà lại nhào đợt tiếp nhữa cho đều.

Bước 4: người dùng hâm sôi một nồi nước & sẵn sàng khay để hấp bí quyết thủy bánh bò. các bạn đặt khuôn bánh vào khay hấp rồi phết lên khuôn bánh một chút dầu ăn & hấp khuôn không khoảng 5 phút đến khi khuôn nóng lên thì đổ bột vô rồi đậy nắp lại cho bánh chín, người dùng chỉ cần hấp chừng 25 phút thì bánh mà thậm chí lôi ra được rồi.

sau cuối người mua chỉ cần lấy ổ bánh bò thốt nốt ra dĩa và trang trí cho bắt mắt là có thể mời anh em, người thân cộng hưởng thụ món bánh đậm hương vị quê hương rồi.
cua hang banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Banh bao la dua 2 trung cut Cần Gia : https://banhbaocangia.vn

View more random threads: