Nhắc tới bánh đúc lá dứa mang màu xanh da trời sang thị giác, vị thơm ngon, rưới lên trên là nước cốt dừa beo béo thì không ai mang thể ko mê đúng không nhỉ? Vậy thì hãy cùng địa chỉ bánh bao nên Gia học cách triển khai món bánh đúc lá dứa hấp dẫn qua nội dung bài viết này để đãi gia đình, chúng ta bè nhé.
Đặt hàng : Banh bao la dua 2 trung cut Cần Gia

vật liệu để thực hiện món bánh đúc lá dứa bắt buộc có:

900 ml nước tinh khiết

200 gram bột gạo tẻ ngon đã được rây mịn

200 gram bột năng đã rây mịn

300 gram đường cát trắng xóa

1 bó lá dứa đã rửa tinh khiết

50 gram mè trắng rang

1 lon nước cốt dừa (Các người mua sở hữu thể tậu tìm dễ ợt trong vô cùng thị)

Nửa củ gừng tươi

1 muỗng bé dại muối ăn

ngoài ra thì còn buộc phải các công cụ sau:

Nồi hấp bánh

Khuôn bánh

cái rây lọc

1 chiếc nồi to (hoặc quý khách có thể sử dụng 1 mẫu thau, cái thố) để đựng bột

Đĩa

Cối & chày

Thìa

Thực hiện:

Bước 1: khách hàng rửa sạch nồi lớn hay 1 chiếc thau, lau cho khô & cho hết bột năng cùng bột tẻ đc rây mịn vô.

Bước 2: Rửa sạch sẽ lá dứa, tiếp đến hòa lá dứa cùng 400 ml nước sạch rồi cho vào máy để xay nhuyễn. dùng rây lọc để lọc lấy phần nước & bỏ đi buồn phiền.

Tham khảo : Banh bao con nhim Cần Gia

Bước 3: Cho vào nước lá dứa 200 gram đường cát, 1/3 lon cốt dừa & 1 muỗng nhỏ dại muối ăn rồi khuấy đều để những vật liệu quyện cho nhau.

Bước 4: Trút từ từ đến hết nước lá dứa ở trên vào thau bột. sử dụng mẫu thìa để trộn cho bột và nước lá dứa thành hỗn hợp thống nhất. Tiếp tới quý khách để cho bột nghỉ khoảng 30 phút.

Bước 5: lúc bột nghỉ đc 30 phút thì khách hàng nắm một dòng nồi lên bếp, cho bột vào và nấu nướng có lửa vừa, tới lúc hỗn hợp sôi người mua để lửa nhỏ dại rồi tiêu dùng đôi đũa to để khuấy đều. lúc này không nên tắt bếp ngay lập tức mà để nồi bột bên trên bếp cho sôi lục bục chừng vài phút nữa, chú ý nhớ khuấy đều để tan hết bong bóng.

Bước 6: Quết một lớp mỏng manh dầu ăn lên ngoại trừ khuôn bánh & cho bột đã chín vô khuôn.

Bước 7: tóm một loại nồi nước lên bếp & đun tới khi nước trong nồi thật sôi thì quý khách thả khuôn bánh vô hấp phương pháp thủy. lúc bánh chín người mua đem bánh ra, tiêu dùng dao hoặc muỗng để cắt bánh thành từng khối vừa ăn.

Bước 8: Sau lúc bánh đúc đã nguội thì để vô ngăn mát của tủ rét, như vậy thì bánh giá sẽ dẻo & ngon hơn.

Tiếp đến thì chúng ta làm nước chấm:

Bước 1: giã nhỏ gừng tươi & vắt dùng nước.

Bước 2: Hòa 500 ml nước cùng 3 muỗng canh bột năng, cho vào thêm nước cốt dừa lon + 100 gram đường cát trắng + nước gừng & khuấy đến khi hỗn hợp tan ra hết. Cuối cùng quý khách đun hỗn hợp này sở hữu lửa nhỏ tuổi cho sánh mịn lại thì sở hữu thể thưởng thức món bánh đúc lá dứa rồi.

lo ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Banh bao con heo Cần Gia : https://banhbaocangia.vn

View more random threads: