Sàn nơi ở đóng một vai trò vô cùng cần thiết trong việc kích đam mê sự hiếu động của trẻ và tạo cho trẻ một sự thoái mái cần thiết. Bạn nên chọn một nhiên liệu an toàn để chắc chắn an ninh về sức khỏe, không chất phóng xạ do môi trường vui chơi và tiếp thu của bé nhỏ là quan trọng. Bé thường xuyên tiếp xúc với sàn ngôi nhà nên phải luôn sạch sẽ, lau chùi nhanh chóng trong quá trình sinh hoạt. Có xuất xứ từ châu Âu các sản phẩm của gỗ tự nhiên luôn được cam kết về chất lượng và được tạo ra một cách có chọn lọc có thể đáp ứng các tiêu chuẩn đó hiệu quả nhất.

Có thể nói là gỗ tự nhiên đứng hạng nhất về độ bền chắc và thích mắt. Vân gỗ vốn rất nhiều phong phú từ tạo hóa, vân lớn, vân nhỏ tuổi, mỗi kiểu mang một đặc trưng riêng mặc dầu màu nâu của gỗ nhưng rất nhiều đa dạng về họa tiết. Để trang trí phòng ngủ cho bé nhỏ thì sàn gỗ là chất liệu hoàn hảo nhất trong thiết kế nội thất chung cư 70m2. Bên cạnh đó cách trang trí thống nhất và đồng bộ về chất liệu giữa đồ nội thất và sàn.

Giường ngủ, tủ quần áo và bàn học là các đồ nội thất cơ bạn dạng nhất trong phòng ngủ của bé. Để tạo ra được tính đồng bộ cũng như dễ sáng tạo ra trong việc xây cất mẫu mã thì những đồ dùng cũng nên được xây đắp bằng gỗ nếu đã tin cẩn vào chúng. Cũng nên xem xét đến tông màu cho dù game thủ chọn giường ngủ đơn rất phù hợp tầng cho bé xíu. Màu của giường ngủ và tủ áo, kể cả chiếc bàn học được quyết định bởi tính cách của nhỏ xíu. biệt thự 3 tầng màu xanh da trời, xanh lá, vàng, cam bé bỏng trai hiếu động, tinh nghịch, không tồi khám phá, tìm hiểu. Sắc hồng là ưu tiên đối với bé gái yểu điệu.
Để tiện việc dùng tủ quần áo và bàn học nên đặt ở địa điểm có hoàn toản ánh sáng chiếu vào. Nhằm mang tới cảm giác hứng thú trong tiếp thu và vui chơi của trẻ, một số mẫu tủ quần áo được xây cất thành một với giường ngủ hoặc bàn học một cách thông minh.